Hệ Thống Lọc Nước Máy Tiêu Chuẩn Barrier Expert Standard BA-EXP-ST ...

Hệ Thống Lọc Nước Máy Tiêu Chuẩn Barrier Expert Standard BA-EXP-ST = 3.200.000 ₫

  134

  Hệ Thống Lọc Nước Máy Tiêu Chuẩn Barrier Expert Standard BA-EXP-ST được lắp đặt trực tiếp tại vòi để lọc nước có thể uống ngay mà không cần đun chín. Sản phẩm gồm 3 bộ lọc với 3 chức năng: lắng, trao đổi ion và xử lý carbon, giúp nguồn nước trở nên tinh khiết. Sản phẩm không tốn điện năng, đơn giản, dễ sử dụng, không chiếm diện tích gia đình.

  • Mỗi lõi lọc Barrier có bề mặt lọc NanoPlus độc đáo, do đó bình lọc nước có thể hấp thụ một lượng lớn chất gây ô nhiễm bao gồm những phân tử nhỏ nhất như Clo, những hợp chất dễ bay hơi như phenol, thuốc trừ sâu…
  • Công nghệ lõi lọc UltraStop có hiệu quả hơn so với đun sôi hoặc khử trùng bằng hóa chất.
  • Lõi “Lắng” dùng để lọc sạch nước khỏi các chất cặn bã như cát, hợp chất cặn cứng và rỉ, độ lọc chính xác = 5mkm. Lõi “Trao đổi ion” dùng để lọc nước khỏi các kim loại nặng và nguy hiểm như thủy ngân, chì… Lõi “Xử lý carbon” gồm than hoạt tính loại bỏ Clo, các chất hữu cơ và mùi vị khó chịu, còn sợi trao đổi cation bắt giữ các hợp chất. Than hoạt tính thẩm thấu các phụ gia trong nước và được xử lý bạc để chống lại sự sinh trưởng vi khuẩn trong vỏ bộ lọc.
  • Hệ thống lọc có dung tích lọc 10000 lít.
  • Sản phẩm có kèm vòi riêng.
  Thương hiệu Barrier
  Sản xuất tại Liên Bang Nga
  Model BA-EXP-ST
  Trọng lượng vận chuyển (gram) 2400

  SKU 1215708804822
  Hệ Thống Lọc Nước Máy Tiêu Chuẩn Barrier Expert Standard BA-EXP-ST = 3.200.000 ₫

  Hệ Thống Lọc Nước Máy Tiêu Chuẩn Barrier Expert Standard BA-EXP-ST = 3.200.000 ₫

  Nhóm:Năng lượng mặt trời