CHI PHÍ LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

CHI PHÍ LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống mỗi gia đình, tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Vậy chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời là bao nhiêu? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nhiều người phân vân về chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, tuy nhiên để có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn cần có những điều kiện sau:
– Nhà phải cao hơn hoặc bằng các nhà xung quanh, có sân thoáng hoặc mái che không che nắng. Chỉ cần 3-4 giờ ánh sáng mặt trời được thu thập mỗi ngày là đủ để sử dụng nước nóng.
– Phải có nguồn cung cấp nước sạch và ổn định, vì máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động nếu được cung cấp thường xuyên và liên tục. Vì vậy, nước sinh hoạt phải cao đến mái nhà hoặc có bể chứa cao hơn mái nhà.
– Ngoài ra, trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn cần kiểm tra xem nhà mình có phù hợp với loại, model máy nước nóng muốn mua hay không. Đối với nhà lợp tôn, mái ngói, người mua nên thận trọng gọi nhân viên kỹ thuật của công ty đến khảo sát.
– Đồng thời, việc lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất cũng là yếu tố quan trọng để có được một sản phẩm chất lượng và như ý.
CHI PHÍ LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Khi nào cần lắp bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Theo nguyên lý hoạt động, máy nước nóng năng lượng mặt trời phải có đủ lượng nước chảy xuống các ống hấp thụ nhiệt và tạo ra nước nóng. Nhưng thực tế nhiều trường hợp có sẵn bồn nước hoặc vị trí đặt bồn nước thấp hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời. Khi đó, nước sẽ không thể chảy vào các đường ống hấp thụ nhiệt và hiển nhiên là sẽ không tạo ra nước nóng để sử dụng. Trường hợp này nên lắp thêm bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoặc nâng chân bồn nước lên nếu điều kiện địa hình dễ làm. Tuy nhiên, việc nâng chân bồn nước tốn nhiều công sức và thời gian nên lắp đặt bồn phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời là phương án tối ưu, hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn và không tốn quá nhiều chi phí. chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời.
CHI PHÍ LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?
Bình nước phụ sẽ được lắp thay vì việc nâng chân bồn máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời được tính như thế nào?

Hầu hết người tiêu dùng chỉ biết trả tiền đóng gói cho nhà cung cấp chứ ít để ý đến việc tính chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời như thế nào. Vì vậy, chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ bao gồm:
– Chi phí mua máy nước nóng năng lượng mặt trời: Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào các hãng sản xuất khác nhau và công suất mà mỗi gia đình lựa chọn. Giá dao động từ 5.000.000 – 15.000.000 VNĐ.
– Đường ống nước nóng: Để sử dụng nước nóng trong nhà bếp, phòng tắm hay các khu vực khác cần đi từ bình bảo ôn của máy năng lượng qua hệ thống đường ống dẫn nước nóng đến phòng ở của gia đình bạn. Chi phí cho hệ thống đường ống từ 3-600.000 VNĐ.
– Bình nước lạnh: Để đảm bảo cung cấp nước lạnh đều đặn qua bình nhiệt và giúp máy chạy liên tục, bạn cần có bình nước lạnh dung tích 500 – 2000 lít, giá từ 1.700.000 – 5.600.000 đồng (bình inox) . Nếu không lựa chọn phương án lắp thêm bồn nước phụ, khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt bồn nước phụ thông qua bồn nước bảo ôn, chi phí cũng không chênh lệch nhiều.
CHI PHÍ LẮP MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?
Chi phí lắp đặt thái dương năng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng