Điều chỉnh nhiệt độ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Điều chỉnh nhiệt độ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nếu bạn có nhu cầu sử dụng trực tiếp để tắm, giặt… sẽ gặp phải tình trạng nhiệt độ nước quá cao và cần phải điều chỉnh lại nhiệt độ.

Thời tiết nắng lý tưởng và nắng liên tục thì nhiệt độ của nước sau khi hút vào khoảng 60-80 độ C, sự chênh lệch này tùy thuộc vào từng loại máy và hiệu suất hoạt động của máy. Nếu máy được sử dụng trong một thời gian dài, hiệu suất có thể giảm). Lúc này chúng ta chỉ dùng lượng nước lạnh vừa đủ pha loãng với nước nóng để đạt được nhiệt độ mong muốn

Tuy nhiên, nếu trong gia đình có người cao tuổi nếu không biết cách sử dụng sao cho đúng. Trẻ nhỏ sẽ tiếp xúc với nước nóng, không an toàn… nên người ta tìm đến giải pháp, đó là sử dụng các biện pháp kiểm soát nhiệt độ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bộ ổn nhiệt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có khả năng tự động đo nhiệt và đối lưu nên người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn cũng như nhận biết bằng tín hiệu đèn báo trên màn hình.

Điều chỉnh nhiệt độ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đặc biệt hơn, bạn có thể giám sát chúng qua điện thoại thông minh và internet, rất tiện lợi, bảo mật và dễ sử dụng.

Thiết bị giúp điều hòa nhiệt độ dưới 40 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, việc điều chỉnh rất đơn giản chỉ cần sử dụng núm xoay để điều chỉnh nhiệt độ

Điều chỉnh nhiệt độ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhược điểm của bộ điều nhiệt máy nước nóng năng lượng mặt trời là chỉ hoạt động khi có điện. Đồng thời, nhiệt độ giới hạn ở 40 độ C nên khi muốn sử dụng nước cho nhu cầu nấu nướng hàng ngày, bạn sẽ không thể sử dụng nguồn nước nóng nhất do máy năng lượng sản xuất ra (60-80 độ). C) Để nước sôi lâu hơn

Tuy nhiên, chúng rất phù hợp cho mục đích bảo mật người dùng. Những bất tiện và nhược điểm trên có thể được bỏ qua

Thường không lắp đặt đối với những gia đình không có trẻ em và người già. Người dùng có thể điều chỉnh bằng cách pha loãng nước nóng lạnh khi sử dụng nhưng cũng mang đến một số bất tiện nhất định.

Thiết bị có giá thành tương đối thấp, có nhiều mức giá khác nhau, có thể mua và lắp đặt nhanh chóng tại nhà. Nếu khách hàng cần thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng