HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MÁY NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CHÍNH HÃNG KHI BÀN GIAO

Unnamed File 16

Sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, khách hàng cần biết cách kiểm tra tính xác thực của máy nước nóng năng lượng mặt trời khi nhận hàng để yên tâm sử dụng và sửa chữa kịp thời khi có sự cố về sau. sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường vì hoàn toàn không sử dụng điện năng. Mặt khác, từ một lần khởi động có thể sử dụng từ 7-10 năm. Hiện nay, rất nhiều gia chủ hoặc nhà thầu thiết kế lắp đặt và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời khi xây, sửa nhà.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời. Đồng thời, có nhiều nhà cung cấp sản phẩm. Vì vậy, nếu là người mua hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm và nhà cung cấp sản phẩm đó. Đặc biệt sau khi thi công lắp đặt xong, bạn cần biết cách kiểm tra máy nước nóng năng lượng mặt trời, thời điểm bàn giao; để bạn yên tâm sử dụng và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tìm hiểu kỹ cấu tạo sản phẩm giúp bạn kiểm tra máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tốt hơn hết bạn nên trao đổi với nhân viên kỹ thuật khi bàn giao:

– Khung Trạm Điện Năng Lượng Mặt Trời: Được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm, chức năng chính của sơn tĩnh điện là tạo thành một mặt phẳng nghiêng tại vị trí cao nhất để đón ánh sáng mặt trời. Phần khung sẽ đóng vai trò là giá đỡ, giá đỡ cho các thiết bị còn lại của máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng.

– Bồn nước giữ nhiệt năng lượng mặt trời: Bồn nước này được làm bằng Inox SUS 304 hoặc SUS 316 siêu bền. Hợp chất cách nhiệt composite có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, độ dẫn nhiệt <0,017 kw/mk và khả năng chịu nhiệt tới 160 độ. Với cấu tạo của bồn nước năng lượng mặt trời này, nhiệt độ của nước có thể duy trì trong thời gian dài.

– Ống thủy tinh chân không: có chức năng hấp thụ năng lượng ánh sáng từ bình ủ để làm nóng nước. Ống hấp thụ nhiệt được cấu tạo bởi 2 lớp chịu va đập cao và lớp chân không ở giữa. Bề mặt thân ống hút nhiệt chân không được phủ một lớp cách nhiệt có hệ số cản nhiệt <0,06, một lớp hấp thụ nhiệt có hệ số hấp thụ nhiệt >93 và màng kim loại ba lớp bên trong. mà hấp thụ nhiệt. – Lớp truyền nước nóng bên trong.

Các chi tiết cần Kiểm tra Máy nước nóng mặt trời và Bàn giao mà Khách hàng cần phải biết sau khi lắp đặt hoàn thành

Máy nước nóng ống thủy tinh: không có mụn đầu trắng, vỡ, nứt, đảm bảo hoạt động hiệu quả 100%

Bình giữ nhiệt: phải còn mới, có dán tem kiểm định và 02 mặt bình có in nổi logo thương hiệu bạn mua, cụ thể là Tân Á Đại Thành là “DAITHANH”

Đế máy nước nóng: Sau khi lắp đặt xong, chắc chắn, chịu được tải của máy năng lượng khi đầy nước

Hệ thống nước nóng lạnh lắp trên máy năng lượng mặt trời: bao gồm hệ thống cấp nước lạnh, cấp nước nóng, ống xả. Không rò rỉ nước, nhiễu nước. Ống xả phải cao hơn 30-40 cm so với bình chứa đầy một phần.

Phiếu bảo hành và danh sách bán hàng: Sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên sẽ bàn giao, hướng dẫn kiểm tra máy nước nóng năng lượng mặt trời và ghi đầy đủ thông tin sản phẩm lên phiếu bảo hành, để khi có sự cố không mong muốn quý khách có thể liên hệ với bộ phận bảo hành và giải quyết kịp thời.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Trung Tâm Phân Phối Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Miền Nam (NPP Tiến Đạt), ngoài việc được hưởng chính sách bảo hành của công ty, bạn còn được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ bán hàng và kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong suốt quá trình sử dụng. thời gian bảo hành sản phẩm.

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng