Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 30 – 40 phòng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 30 – 40 phòng

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời khách sạn công nghiệp này được biết đến là bình nước nóng năng lượng công suất lớn cho khách sạn, khu chung cư, bệnh viện..v.v. Với công suất phòng lên tới hơn 20 phòng có thể thay thế các loại ống hút chân không dân dụng khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời tại các khách sạn lớn phải được cung cấp và lắp đặt đồng thời. Sản phẩm này đáp ứng yêu cầu nước nóng cực lớn sử dụng bình nóng lạnh bảo ôn dung tích 500 lít đến 20.000 đồng, một hệ thống chỉ đề cao nhu cầu tiết kiệm chứ chưa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. .

Khi nào cần sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn?

Khách sạn có quy mô lớn và số lượng người ở đông. Vào những giờ cao điểm như buổi tối hoặc buổi sáng thường xảy ra tình trạng thiếu nước nóng. Nguyên nhân không đủ nước nóng cấp vào ban đêm là do tiêu thụ quá nhiều nước trong sinh hoạt. Không có nắng vào buổi sáng nên không có nước nóng.
Để đảm bảo nguồn nước của khách sạn, nhiều chủ khách sạn đã lựa chọn giải pháp tối ưu đó là lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn để thay thế bình nước nóng năng lượng mặt trời công suất nhỏ.
Sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời trong khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo vì chỉ tốn rất ít chi phí ban đầu mà doanh nghiệp có thể có hệ thống nước nóng lâu dài. 20-30 năm không lo tiền điện.

Sử dụng hệ thống nước nóng mặt trời cho khách sạn bao nhiêu là hợp lý?

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp tuy mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhưng chúng ta vẫn nên cân nhắc và sử dụng hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất. Máy nước nóng năng lượng mặt trời khách sạn vừa và nhỏ cần đạt được lợi ích kinh tế cao hơn. Đối với khách sạn, công nghiệp hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cần đảm bảo nước luôn nóng.

Khi được lắp đủ công suất, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ sản xuất >95% nhu cầu nước nóng quanh năm, 5% còn lại bị thiếu hụt do thời tiết mưa bão kéo dài có thể gặp phải điện trở dự phòng.

Từ 10 đến 20 phòng, thể tích từ 500 đến 1000 lít
Từ 20 đến 30 phòng, thể tích từ 1500 đến 2000 lít
Từ 30 đến 50 phòng thể tích từ 2500 đến 5000 lít..vv

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 30 – 40 phòng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn công xuất lớn

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy nước nóng mặt trời công nghiệp cho khách sạn.

 • Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời của khách sạn công nghiệp sử dụng cấu trúc ống hấp thụ năng lượng mặt trời độc lập và phần trên của ống không được kết nối trực tiếp với bể chứa nước giữ nhiệt.
  Dòng sản phẩm này sử dụng hai bộ hấp thụ năng lượng thủy tinh chân không nằm ngang được kết nối ở mỗi đầu với một ống góp.
  Ống góp có hai đầu và đầu dưới của ống góp được nối với đáy của lồng ấp để cung cấp nước lạnh trong lồng ấp cho dãy ống hấp thụ năng lượng mặt trời.
  Đầu trên của ống góp được kết nối với thân của chất cách điện để tái chế nước trong mảng hấp thụ đã được làm nóng bằng bức xạ mặt trời tuần hoàn trở lại chất cách điện, do đó làm nóng nước lạnh chứa trong bể.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 30 – 40 phòng

Giá hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Bảng giá có thể tăng giảm tùy từng thời điểm liên hệ : Chúng tôi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn 30 – 40 phòng
Giá hệ thống máy nước nóng mặt trời khách sạn.

Hỏi vậy khi vào những ngày mưa hệ thống có nước nóng hay không

Với ưu điểm làm nóng nhanh sau 3 giờ, khả năng giữ ấm lên đến 72 giờ và có dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít. Và hệ thống lắp đặt điện trở đun nóng tự động cho hệ thống vào những ngày trời không có nắng, giúp khách hàng chủ động có nước nóng sử dụng ngay cả khi trời không có nắng.

Hoặc sử dụng cho các khách sạn, nhà nghỉ và các công trình có nhu cầu sử dụng nước nóng lớn. Để cung cấp nước nóng một cách chủ động hơn, chủ đầu tư đã gắn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời này vào.

Ưu điểm của hệ thống máy nước nóng mặt trời khách sạn.

 • Việc sản xuất nước nóng sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên ban tặng là miễn phí nên hiện tại chưa có giải pháp hệ thống nước nóng tiết kiệm nào là máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  Sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp nước nóng cho khách sạn là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn mang lại lợi ích kinh tế cao. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách sạn về chất lượng dịch vụ và chi phí
  Khi được đầu tư đủ công suất, điện mặt trời sẽ sản xuất nước nóng đáp ứng trên 95% nhu cầu sử dụng quanh năm, 5% còn lại thiếu hụt sẽ được bù đắp bằng điện trở dự phòng khi áp thấp nhiệt đới kéo dài.
  Tất cả hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời của khách sạn cần được trang bị thêm bộ tăng áp dự phòng để đảm bảo luôn có nước nóng.
  Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ 20-25 năm.

  Thành Phát là chuyên gia về máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp, sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia và lắp đặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Lý do bạn nên mua sản phẩm máy nước nóng mặt trời công nghiệp tại Thành Phát

Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng hết sức để mang lại cho bạn trách nhiệm, sự tôn trọng và tình yêu của chúng tôi. Vì vậy, khi mua hàng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì 5 lý do sau đây.

1. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng và giá trị để trở thành đối tác của Thành Phát. Vì vậy, lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị có giá trị cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
2. Thái Dương Dương là sản phẩm Việt Nam cao cấp đã được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 8251:2009 của Tổng cục đo lường chất lượng.
3. Khi mua hàng trực tiếp tại Website Đại lý Thành Phát vẫn được hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn quốc.
4. Nếu sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của khách sạn có lỗi của nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ bảo hành liên kết trên toàn quốc.
5. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Vì vậy, chỉ cần bạn có bất kỳ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp qua hotline công ty và góp ý nhiệt tình

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng