Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 215 lít Classic 58-21

May Nuoc Nong Nang Luong Mat Troi Dai Thanh 215 Lit Classic 58 21 5

100% miễn phí điện vì nó sử dụng năng lượng mặt trời. Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành 250 Lít Classic 58-24 sử dụng nguồn năng lượng từ ánh nắng mặt trời để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Nhờ sử dụng năng lượng ánh sáng tự nhiên nên tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao và hơn hết là không gây hại cho môi trường.

Dung tích 250 lít phù hợp với gia đình đông người từ 5 – 6 thành viên

Máy nước nóng này được thiết kế với bình chứa có dung tích 250 lít đảm bảo đủ nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho đại gia đình từ 5-6 người.

Đảm bảo độ nén chặt và giữ nhiệt lên tới 96 giờ với lớp cách nhiệt bằng hợp chất Foam

Lớp bảo ôn của máy nước nóng Đại Thành này sử dụng chất liệu foam có khả năng cô đặc nước và giữ ấm lên đến 96 giờ, giúp giữ ấm nước trong những ngày mưa không có hoặc ít nắng.

Tăng hiệu quả thu nhiệt và làm nóng nhanh với 24 ống thủy tinh chân không 5 lớp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời này được trang bị 24 ống thủy tinh chân không 5 lớp hấp thụ nhiều ánh sáng và thu nhiệt nhanh nên chỉ mất 3-4 giờ để làm nóng nước. Với lớp chống cáu cặn giúp bên trong đường ống luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho nguồn nước.

An toàn, hạn chế gỉ sét với ruột bình bảo ôn làm bằng chất liệu Inox SUS 304 bền bỉ

Ruột bình được làm bằng chất liệu SUS 304 có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt giúp tránh gỉ sét bên trong, an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Chắc chắn, dễ lắp đặt với khung chân máy làm bằng Inox 201 nguyên khối siêu bền

Chân máy thế hệ mới được làm bằng inox 201 nguyên khối cứng cáp, chắc chắn, chịu được lực tốt và mọi tác động của môi trường như nắng, gió, mưa, bão…, dễ dàng lắp đặt. .

Nhìn chung, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 250L Classic 58-24 là sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện và mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng lâu dài.

Những điều cần xem xét trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời:

– Đo xem vị trí lắp máy có nắng không (thông thường hướng bắc nam là hướng đón nắng tốt); có bị che nắng không (như cây cối, bể nước, nhà cao tầng khác…); nắng cả ngày hay chỉ nửa ngày đều ảnh hưởng đến chất lượng nước nóng.

– Nhà có bể nước không? Nếu không sẽ phải lắp thêm vì máy nước nóng năng lượng mặt trời phải có bình chứa mới hoạt động được. Lưu ý nên để bình chứa nước cao hơn máy từ 1,2m-2m để đảm bảo áp lực nước luôn ổn định.

– Chọn dung tích bình chứa nước phù hợp theo số lượng người sử dụng. Bình quân 50 lít/người/ngày.

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng