NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ được biết đến là sản phẩm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, điển hình là các nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp hệ thống có thể sử dụng nó? Hãy cùng tìm hiểu tại đây nhé!

Tại sao nên sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp?

Như chúng ta đã biết, hệ thống nước nóng trung tâm của các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại,… có nhu cầu sử dụng nước nóng rất lớn, công suất từ 500 lít/ngày trở lên. . Do đó, sử dụng hệ thống máy nước nóng truyền thống là không đủ mà ngược lại, chi phí còn cao hơn rất nhiều. Vì vậy, sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo, bởi chi phí bỏ ra ban đầu không quá lớn, doanh nghiệp có thể có một hệ thống nước nóng với tuổi thọ 20-30 năm mà không cần lo lắng về tiền điện. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời còn có lợi cho việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Người sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp được coi là người có đầu óc chiến lược và tầm nhìn rộng vì họ góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng bên cạnh việc mang lại lợi ích kinh tế.

NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của hệ thống máy nước nóng công nghiệp

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp sử dụng cấu trúc ống hấp thụ năng lượng mặt trời độc lập và phần trên của ống không được gắn trực tiếp vào bình chứa nước giữ nhiệt. Dòng sản phẩm này sử dụng hai bộ hấp thụ năng lượng thủy tinh chân không nằm ngang được kết nối ở mỗi đầu với một ống góp. Ống góp có hai đầu và đầu dưới của ống góp được nối với đáy của lồng ấp để cung cấp nước lạnh trong lồng ấp cho dãy ống hấp thụ năng lượng mặt trời. Đầu trên của ống góp được kết nối với thân của chất cách điện để tái chế nước trong mảng hấp thụ đã được làm nóng bằng bức xạ mặt trời tuần hoàn trở lại chất cách điện, do đó làm nóng nước lạnh chứa trong bể.
   NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ

Nên sử dụng hệ thống nước nóng mặt trời công nghiệp bao nhiêu là hợp lý?

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp tuy mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhưng chúng ta vẫn nên cân nhắc và sử dụng hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày <1000 lít thì nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời gia đình phù hợp có dung tích 275l, 235l, 205l, 188l. Các khách sạn nhỏ có công suất khoảng 30 lít mỗi khách hoặc mỗi khách mỗi ngày. Máy nước nóng năng lượng mặt trời khách sạn vừa và nhỏ cần đạt được lợi ích kinh tế cao hơn. Đối với khách sạn, công nghiệp hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cần đảm bảo nước luôn nóng. Khi được lắp đủ công suất, máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ sản xuất >95% nhu cầu nước nóng quanh năm, 5% còn lại bị thiếu hụt do thời tiết mưa bão kéo dài có thể gặp phải điện trở dự phòng.
NÊN SỬ DỤNG HỆ THỐNG NƯỚC NÓNG MẶT TRỜI CÔNG NGHIỆP BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ
Tùy thuộc vào mức độ doanh nghiệp vừa hay nhỏ mà lựa chọn hiệu suất sử dụng khác nhau
Để đề cao tính tiện lợi và hiệu quả sử dụng, các thương gia cũng cần đầu tư cho dòng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng để sử dụng lâu dài. Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu lâu đời cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu chắc chắn là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Nên chọn.

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng