NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỒN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỒN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH
Trên thực tế, mỗi sản phẩm năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay sẽ hoạt động khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc doanh nghiệp. Vì vậy, bồn nước năng lượng mặt trời Đại Thành cũng có cấu tạo và cách hoạt động khác nhau.
Bình năng lượng mặt trời Đại Thành là một trong những thương hiệu nổi tiếng đã được xây dựng hơn 20 năm. Nhờ đó, người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích các sản phẩm tại đây cũng như cách làm việc chuyên nghiệp và các chính sách của đội ngũ nhân viên.

Nguyên lý hoạt động

Bồn nước năng lượng mặt trời Đại Thành sẽ hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt. Qua đó giúp máy chạy và làm việc hiệu quả.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỒN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH
Một trong những sản phẩm của Đại Thành
Bình năng lượng mặt trời Đại Thành có bề mặt dốc giúp hấp thụ tối đa ánh nắng mặt trời. Lúc này, năng lượng mặt trời sẽ được bề mặt của thiết bị hấp thụ, và nước được lưu trữ sẵn sẽ được làm nóng bằng phương pháp đối lưu nhiệt. Và nước trong bình chân không sẽ nóng lên, và quá trình này sẽ tiếp tục cho đến khi nhiệt độ trong bình chứa nước bằng nhiệt độ nước trong thiết bị hấp thụ, nghĩa là khi nhiệt độ của nước bằng nhau, quá trình kết thúc.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BỒN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐẠI THÀNH
Bồn tắm nước nóng phụ thuộc vào nhiệt hấp thụ
Lưu ý rằng lượng nước nóng được tạo ra không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài của sản phẩm mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời. .
Ngoài ra, tốc độ và độ cao của nhiệt độ tăng lên còn phụ thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời được hấp thụ để giúp máy hoạt động nhiều hay ít. Nhiều khi máy không nóng có thể do máy bị nghẽn dẫn đến ánh sáng hấp thụ kém hoặc do thời tiết không có nắng.

Cách chọn bồn nước nóng năng lượng mặt trời

Biết được bồn nước năng lượng mặt trời Đại Thành có nhiều chức năng và an toàn cho người sử dụng. Nhưng bạn cần chú ý đến cách chọn loại bồn tắm phù hợp với gia đình mình.

Vị trí lắp đặt của máy

Với bồn nước năng lượng mặt trời Đại Thành, bạn nên lắp đặt ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, không bị che nắng để máy hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất. Đặc biệt những vùng nắng gần biển rất thích hợp sử dụng sản phẩm này. Và điểm nổi bật của sản phẩm Đại Thành là chịu được nước biển mặn, phèn. Lắp đặt bồn tắm ở nơi có nhiều nắng

Dung tích bồn 

Để chọn được dung tích bình phù hợp với gia đình, bạn cần chú ý đến số lượng thành viên trong gia đình. Đặc biệt.
– Dung tích bình chứa nước 160L phù hợp cho gia đình 4-5 người.
– Bình chứa nước có dung tích từ 180 – 200 lít phù hợp cho gia đình 6 – 8 người.
– Bình có dung tích từ 215 – 300 lít phù hợp cho gia đình 9 người.
Nếu ở tập thể có nhiều người cần sử dụng bồn chứa nước trên 300 lít hoặc sử dụng 2 bồn chứa nước 300 lít để nâng cao hiệu quả sử dụng.
Như vậy qua những thông tin trên bạn đã có thể hiểu một cách đơn giản bồn tắm nước nóng Đại Thành là gì? Mời bạn tham khảo thông tin để lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng