Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào

Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào

Thông thường hộ gia đình nhỏ 6 người thường sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích từ 130 lít đến 160 lít. Chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời 6 người, quý khách có thể tham khảo tại

Chất liệu máy nước nóng nóng năng lượng mặt trời nào phù hợp cho 6 người

Chất liệu là yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 6 người. Chất liệu cấu tạo nên máy sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của máy. Máy nước nóng năng lượng mặt trời 6 người thường được làm bằng inox, nhôm, sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, lựa chọn bình nóng lạnh làm bằng inox 304 là lựa chọn hàng đầu bởi đây là chất liệu siêu nhẹ và siêu bền. Sử dụng chất liệu thép không gỉ tốt cho sức khỏe và không bị xỉn màu. Ngoài ra, điều kiện tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, điều kiện khác nhau sẽ mang lại hiệu quả sử dụng và độ bền khác nhau cho máy. Vì vậy, để chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, bạn cần phải xem xét điều này.

Nên chọn thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nào

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 6 người. Trong đó máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành, BAK SOLAR, Đại Thành được nhiều khách hàng tin dùng.

Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào

Nơi phân phối máy nước nóng năng lượng

Có nhiều nơi phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời dành cho 6 người. Bạn nên chọn nhà phân phối uy tín, tránh mua phải hàng giả. Vua Bồn Nước là nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời 6 người hàng đầu, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trong bối cảnh giá điện, giá gas tăng cao và chi phí ngày càng đắt đỏ như hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng mặt trời trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm cần thiết nhất cho mọi gia đình. Để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý không phải ai cũng có đủ kiến thức để lựa chọn và việc lắp đặt đúng cách lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi thảo luận về những vấn đề mà vua bồn nước quan tâm:

Chất liệu sản phẩm: Nếu Việt Nam có khí hậu gió mùa thì mọi người nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời bằng inox. Sản phẩm phải là công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như BAK Solar theo công nghệ Đức, siêu bền bỉ với thời gian.
Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bằng phẳng, tiếp xúc với hướng có nhiều ánh sáng nhất, tránh lắp đặt ở những nơi thiếu ánh sáng, bề mặt gồ ghề.
Nguồn nước: Cần cấp nước liên tục để tránh cấp không đủ nước. Đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời gần nơi chứa nước.
Đường ống nước: Đường ống nước vô cùng quan trọng đối với việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ống nước PPR, hay ống nước siêu bền chịu nhiệt cao. Tránh đường ống kim loại, vì máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể đắt tiền và khó lắp đặt.

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lắp ráp chân: 

 • Lắp ráp chân: 
  Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào
  Chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào
  Lắp bình lên chân máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Lắp ống thủy tinh:

  Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào
  Lắp ống thủy tinh

  Lắp đường nước ra vào:

  Nhà có 6 người nên sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào
  Lắp đường nước ra vào

  Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời:

  Hướng dẫn lắp đặt chân máy nước nóng năng lượng mặt trời cho 6 người.
 • Lắp cách điện vào 2 nửa vòng tròn bằng bu lông Ecu M8 x 25
  Điều chỉnh khe giữ nhiệt thẳng với lỗ hộp đỡ đầu ống thủy tinh
  Lắp miếng bịt bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng pha loãng.
  Bôi trơn đầu ống thủy tinh bằng xà phòng dịu nhẹ, sau đó đưa nó vào vòng đệm silicon của chai, đẩy nhẹ đầu ống thủy tinh vào trong chai.
  Gấp đầu ống thủy tinh vào cốc ở đầu ống đỡ, cứ như vậy cho đến hết.
  Lắp đường nước vào, đường nước ra, đường nước E (khí): lắp đường nước E cao hơn vị trí cấp nước lạnh của máy nước nóng (bọc đá ở hai đầu ống F25 hoặc F25, lắp cút góc, và lắp đặt một ống nhựa nhiệt dẻo)
  Lắp đường ống nước lạnh vào bình
  + Lắp van một chiều vào cút F25 để ngăn nước chảy ngược.
  + Quấn băng keo quanh đầu ren và lắp vào hộp cách nhiệt.
  Để lắp đặt đường nước nóng, hãy sử dụng:
  + Quấn băng keo, gài các góc, đặt F25 vào thùng bảo ôn, đầu còn lại quấn quanh dây chờ tại nhà người dùng. Huyện hoặc xã, thành phố trực tiếp vào bể)
  Lắp đặt đế điện: Nối đế điện với Attomat 16A trở lên, chỉ sử dụng đế điện khi không có ánh nắng (chú ý: nếu không có chống giật thì phải che mưa nắng)

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng