Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Không chỉ bảo vệ môi trường, Máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất an toàn, giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ của gia đình. Vậy Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì, nên mua hay không nên mua? Hãy cùng SOLAHART tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trời là gì?

Đây là thiết bị hoạt động dựa vào năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt làm nóng nước và phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong gia đình như tắm giặt, nấu nướng, rửa bát… Nhiệm vụ là thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước (có thể đạt tới 96 -98 độ C). Sau đó, nước nóng sẽ được chứa trong tủ ủ (thiết bị chứa nước nóng lạnh).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trời mang lại nhiều lợi ích như an toàn và bảo vệ môi trường.

Hiện nay trên thị trường, trời Máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm 3 loại phổ biến là: bản phẳng, chân không và dạng ống. đằng kia:

– Ống chân không loại sky Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống chân không.

– Ống dầu loại sky Máy nước nóng năng lượng mặt trời thông qua ống hấp thụ nhiệt là ống dầu.

– Bảng điều khiển sky type Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng tấm panel hấp thụ nhiệt và được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực cao cấp.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Nguyên lí hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời trời.

Lý do nên mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời trời

Tiết kiệm điện

Do không sử dụng điện mà lấy năng lượng từ tia nắng mặt trời để tạo nhiệt và nước nóng nên Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện, giúp giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Không tốn chi phí tiền điện trong suốt thời gian sử dụng.

An toàn khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời trời được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt. Đồng thời, loại máy này còn có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít, hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Và tất nhiên việc sử dụng thái dương năng cực kỳ an toàn, không sợ bị điện giật, không sợ cháy nổ, rất phù hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Vì năng lượng tự nhiên được sử dụng là mặt trời nên nó rất an toàn.

thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các thiết bị bảo vệ môi trường đã trở thành xu hướng của nếp sống văn minh hiện đại. Do đó, Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp an toàn với môi trường, khai thác nguồn năng lượng mặt trời dồi dào đồng thời giảm thiểu việc sử dụng năng lượng điện mà không tạo ra khí thải CO2 độc hại gây ô nhiễm môi trường. .

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Máy sử dụng năng lượng của tia nắng mặt trời để làm nóng nước nên không chỉ an toàn cho con người mà còn không gây hại cho môi trường.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Mặc dù tốn khá nhiều tiền so với việc mua máy nước nóng thông thường nhưng chỉ cần sử dụng khoảng 2 năm bạn sẽ thấy máy nước nóng năng lượng mặt trời thực sự là khoản tiết kiệm lớn nhất cho gia đình. Bạn cũng không phải lo lắng về việc thanh toán tiền điện hàng tháng. Độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài là một ưu điểm lớn của trời Máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

Chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ thấy lợi ích vô cùng to lớn khi chọn dùng Máy nước nóng năng lượng mặt trời trời so với loại máy thông thường.

Sử dụng được ngay cả khi mất điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho phép bạn sử dụng ngay cả khi mất điện, điều mà không một loại máy nước nóng nào làm được. Hơn nữa, nước được đun nóng liên tục trong ngày, khả năng giữ nhiệt của cốc giữ nhiệt có thể đạt tới 72 giờ. Rất thuận tiện cho sinh hoạt gia đình như tắm giặt, rửa bát, nấu nướng.

Cơ khí Đồng Nai

Call now
Call now

Messenger
 Messenger

Zalo
Zalo

Maps‌
Maps

Quảng cáo Đà Nẵng